Mất ngủ ở người trẻ
Đây là bài thuốc đặc trị mất ngủ kinh niên hiệu quả đã được ứng dụng và điều trị thành công. Bài thuốc này giúp loại bỏ hoàn toàn chứng mất ngủ chỉ sau 1 liệu trình điều trị. XEM NGAY

Nhất Nam Y Viện – Đơn vị ứng dụng bài thuốc Nhất Nam Định Tâm Khang vào điều trị mất ngủ

Rate this post

Giữa muôn vàn địa chỉ chữa mất ngủ khác nhau, Nhất Nam Y Viện vẫn là đơn vị được nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn nhất. Bệnh nhân mất ngủ từng điều trị tại Nhất Nam Y Viện cũng phản hồi rất tốt về bài thuốc đặc biệt tại đơn vị mang tên Nhất Nam Định Tâm Khang. Cùng tìm hiểu chi tiết hơn về Nhất Nam Y Viện – địa chỉ DUY NHẤT ứng dụng bài thuốc Nhất Nam Định Tâm Khang trong điều trị mất ngủ ngay trong bài viết này.

Nhất Nam Y Viện – Cầu nối giữa tinh hoa y học triều Nguyễn và người dân hiện đại

Mang sứ mệnh phục dựng lại tinh hoa của nền YHCT truyền Nguyễn, Nhất Nam Y Viện là địa chỉ được nhiều bệnh nhân biết đến và tin tưởng. Đơn vị cũng là nơi được Viện NC & PT Y dược cổ truyền dân tộc lựa chọn để ứng dụng bài thuốc Nhất Nam Định Tâm Khang vào điều trị chứng mất ngủ kéo dài.

Kế thừa tinh hoa YHCT triều Nguyễn, bám sát nguyên lý điều trị mất ngủ của Đông y, Nhất Nam Định Tâm Khang là bài thuốc được đội ngũ bác sĩ nghiên cứu một cách bài bản. Bài thuốc này từng được Thái Y Viện triều Nguyễn bào chế và dâng lên vua Gia Long và cho thấy hiệu quả đặc biệt. 

Nhất Nam Y Viện - Đơn vị được lựa chọn ứng dụng bài thuốc đặc trị mất ngủ cho vua Gia Long
Nhất Nam Y Viện – Đơn vị được lựa chọn ứng dụng bài thuốc đặc trị mất ngủ cho vua Gia Long

Giai thoại về bài thuốc quý của vua Gia Long đã thôi thúc các bác sĩ tìm về nền y học từng vang danh 1 thời dưới triều Nguyễn. Trải qua nhiều khó khăn với nhiều lần thử nghiệm thuốc, đội ngũ nghiên cứu của Viện NC & PT Y dược cổ truyền dân tộc đã tìm ra được công thức bào chế bài thuốc quý.

Dựa theo những tư liệu ghi chép trong Châu bản triều Nguyễn – Ngự dược nhật ký cùng những chứng tích có được tại các chuyến công tác ở Huế. Các bác sĩ đã nghiên cứu, phát triển và hoàn thiện để cho ra đời bài thuốc Nhất Nam Định Tâm Khang. Bài thuốc đã được giới chuyên gia đánh giá cao và được chứng minh lâm sàng về tính an toàn và hiệu quả vượt trội trong điều trị mất ngủ, phục hồi sức khỏe hệ thần kinh.

Nhất Nam Y Viện là đơn vị đi đầu trong điều trị mất ngủ lâu năm bằng các bài thuốc cung đình Triều Nguyễn. Tìm hiểu thêm về Nhất Nam Y Viện ngay.

Tại Nhất Nam Y Viện, bài thuốc Nhất Nam Định Tâm Khang được ứng dụng là bài thuốc chính điều trị mất ngủ. Đơn vị cũng được biết đến như một “chiếc cầu nối” giữa giá trị YHCT xưa với người bệnh trong xã hội hiện đại.

Nhất Nam Y Viện ghi dấu với phong cách thăm khám điều trị bệnh chuyên sâu

Nhất Nam Y Viện đã có những được bước tiến nhảy vọt trong việc điều trị bệnh, chăm sóc sức khỏe và ngày càng khẳng định vị thế của mình trong lòng người dân Việt. Nhất Nam Y Viện là nơi được người bệnh tin tưởng với mô hình thăm khám đặc biệt.

Bệnh nhân được thăm khám kĩ lưỡng trước khi kê đơn thuốc
Bệnh nhân được thăm khám kĩ lưỡng trước khi kê đơn thuốc

Đến với Nhất Nam Y Viện, người bệnh được thăm khám và chẩn bệnh theo mô hình “tứ chẩn” gồm: Vọng – Văn – Vấn – Thiết, đảm bảo đúng người – đúng bệnh. Đặc biệt, mô hình thăm khám này còn đặc biệt phát huy hiệu quả cả với những trường hợp người bệnh ở xa, không thể đến thăm khám trực tiếp tại đơn vị.

Việc thăm khám 1 – 1 trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa cùng với quy trình thăm khám kĩ lưỡng càng giúp nâng cao hiệu quả điều trị mất ngủ và nhiều chứng bệnh liên quan một cách chuyên sâu và toàn diện nhất.

Xem ngay: Mẹ Bỉm Sữa Thoát Khỏi Mất Ngủ Sau Sinh Nhờ Bài Thuốc Của Vua Gia Long

Đơn vị chủ động phát triển nguồn dược liệu sạch, an toàn vì sức khỏe người bệnh

Quá trình điều trị mất ngủ tại Nhất Nam Y Viện còn khiến người bệnh đặc biệt an tâm bởi chất lượng dược liệu được kiểm nghiệm rõ ràng. Nguồn dược liệu sử dụng trong bài thuốc đặc trị mất ngủ của đơn vị đạt chuẩn chất lượng GACP – WHO.

Để đảm bảo chất lượng dược liệu tốt nhất, Nhất Nam Y Viện đặc biệt chú trọng việc đầu tư phát triển các vùng chuyên canh với quy mô lớn tại các vùng miền núi phía Bắc như: Thái Nguyên, Tuyên Quang, Cao Bằng, Bắc Kạn… Điều này càng giúp bệnh nhân tin tưởng với sự AN TOÀN, KHÔNG CHỨA TÁC DỤNG PHỤ khi sử dụng thuốc.

Chính vì những thế mạnh của mình, Nhất Nam Y Viện đã nhiều lần được vinh danh với các giải thưởng lớn. Đặc biệt, giải thưởng Top 20 thương hiệu tốt nhất Việt Nam năm 2020.

Xem thêm: Nhất Nam Y Viện vinh dự nhận giải thưởng Top 20 thương hiệu tốt nhất Việt Nam năm 2020: Hàng Việt Tốt – Dịch Vụ Hoàn Hảo – Thương hiệu nổi tiếng

Ứng dụng độc quyền bài thuốc Nhất Nam Định Tâm Khang trong điều trị mất ngủ

Nhất Nam Y Viện hiện đang là địa chỉ ứng dụng độc quyền bài thuốc chữa mất ngủ Nhất Nam Định Tâm Khang ứng dụng trong điều trị. Kể từ khi ra đời đến nay, bài thuốc đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ chính người bệnh.

Nhất Nam Định Tâm Khang là bài thuốc có khả năng tác động vào ngũ tạng, xử lý căn nguyên gây ra bệnh mất ngủ, tập trung giải uất, làm tâm can thư thái. Nhờ đó, người bệnh có thể dễ dàng để đi vào giấc hơn, đồng thời cải thiện thể chất, tăng cường sức khỏe để đẩy lùi nguy cơ tái phát bệnh sau khi điều trị.

Nhất Nam Định Tâm Khang có sự kết hợp các loại thảo dược tự nhiên mang đến công dụng dưỡng tâm, an thần, cân bằng khí huyết. Thuốc tập trung đẩy lùi các triệu chứng bệnh theo mô hình “quân – thần – tá – sứ”, giúp bệnh nhân nhanh chóng phục hồi sức khỏe.

Nhất Nam Định Tâm Khang - bí quyết giúp bệnh nhân lấy lại giấc ngủ chất lượng
Nhất Nam Định Tâm Khang – bí quyết giúp bệnh nhân lấy lại giấc ngủ chất lượng

Bí quyết “vàng” của bài thuốc Nhất Nam Định Tâm Khang chính là công dụng “4 trong 1” từ các bài thuốc nhỏ. Mỗi bài thuốc nhỏ trong bộ sản phẩm Nhất Nam Định Tâm Khang có khả năng kết hợp linh hoạt với nhau để tăng cường hiệu quả chung, đẩy lùi chứng mất ngủ theo thể bệnh.

Xem thêm: Giai thoại vua Gia Long chữa bệnh mất ngủ và bài thuốc được phục dựng sau hơn 200 năm lịch sử

Nhất Nam Định Tâm Khang là tên gọi của 4 bài thuốc nhỏ trong đó có 1 bài thuốc chính đặc trị các triệu chứng chung nhất mà bệnh nhân mất ngủ thường gặp phải. Cụ thể:

Nhất Nam Định Tâm Hoàn – bài thuốc chính

Bài thuốc này được dùng cho các trường hợp mất ngủ, khó ngủ, ngủ không sâu giấc, hay mộng mị, đau đầu…

 • Thành phần: Bá tử nhân, Táo nhân, Phù tiểu mạch, Lạc tiên, Bành vôi, Tắng tó, Tầm gửi, Trám đen, Bạch quả,…
 • Liều lượng: Uống trước khi đi ngủ. Bài thuốc dạng hoàn

Bài thuốc chính Nhất Nam Định Tâm Hoàn sẽ được kết hợp linh hoạt theo công thức sau đây:

Với trường hợp bệnh nhân mất ngủ thể khí huyết hư: 

Kết hợp Nhất Nam Định Tâm Hoàn + Nhất Nam Dưỡng Tâm Huyết

 • Dùng cho bệnh nhân có các triệu chứng: Mất ngủ, xanh xao, hoa mắt, chóng mặt, ăn kém, ăn không tiêu, đầy bụng, tim đập hồi hộp trống ngực, mệt mỏi, lưỡi bệu nhợt, đầu lưỡi đỏ, mạch trầm nhược, táo bón, rối loạn tiêu hóa
 • Tập trung điều trị: Kiện tì, dưỡng tâm, an thần
 • Dược liệu: Đẳng sâm, Hoàng kỳ, Đương quy, Bạch truật, Táo nhân, Kiện chí, Long nhãn, Phục thần, Sài hồ
 • Công dụng: Kiện tì bổ khí, dưỡng tâm huyết, an thần
 • Chỉ định: Mất ngủ do thiếu máu, suy nhược cơ thể, ăn ngủ kém, tiêu hóa kém, sau ốm dậy, người huyết áp thấp, huyết áp bình thường
 • Liều lượng: Uống sáng tối sau ăn
Mỗi bài thuốc nhỏ trong bộ sản phẩm sẽ được kết hợp linh hoạt với nhau
Mỗi bài thuốc nhỏ trong bộ sản phẩm sẽ được kết hợp linh hoạt với nhau

Trường hợp bệnh nhân mất ngủ thể tâm thận âm hư:

Kết hợp Nhất Nam Định Tâm Hoàn + Nhất Nam Dưỡng Tâm Thận 

 • Triệu chứng bệnh: Mất ngủ, nóng trong người, đau lưng mỏi gối, ngũ tâm phiền nhiệt, khó đi vào giấc ngủ, ngủ mê, thức giấc, tâm phiền, đau đầu, nóng trong, chất lưỡi khô, rêu lưỡi vàng, đầu lưỡi đỏ, mạch huyền sác
 • Dược liệu: Đẳng sâm, Đan sâm, Huyền sâm, Thiên môn, Mạch môn, Thiên ma, Sinh địa
 • Công dụng: Bổ tâm, thận âm, bình can, an thần
 • Chỉ định: Điều trị mất ngủ trên các trường hợp người bệnh: Tăng huyết áp, rối loạn mỡ máu, đái tháo đường, tiền mãn kinh, nóng trong người, đau lưng mỏi gối, tiểu đêm, ngũ tâm phiền nhiệt. 
 • Sử dụng: Uống sáng – tối sau ăn
 • Pháp điều trị: Bổ tâm, thận âm, bình can, an thần

Trường hợp bệnh nhân mất ngủ thể can khí uất kết:

Kết hợp Nhất Nam Định Tâm Hoàn + Nhất Nam Dưỡng Tâm Can

 • Thành phần: Sài Hồ, Chỉ xác, Hương phụ, Uất kim, Đương quy, Bạch thược, Bạch truật, Bạch Linh, Táo Nhân, Viễn chí, Xuyên khung
 • Công dụng: Điều trị các chứng mất ngủ, tính tình căng thẳng hay cáu gắt, tức ngực, mạn sườn, hoa mắt chóng mặt, đau đầu, mắt đỏ, ù tai, tiện táo, tiểu vàng.
 • Liều dùng: Ngày uống 2 lần, mỗi lần 15 viên hoàn, uống sáng chiều sau ăn 30 phút

Tổng thể bài thuốc được bào chế từ hơn 30 loại dược liệu được nuôi trồng theo phương pháp tự nhiên. Những dược liệu quý hiếm có trong bài thuốc như: Đẳng sâm, Hoàng kỳ, Bá tử nhân, Long nhãn, Lạc tiên, Táo nhân, Phục thần,… đều là những thảo dược tự nhiên đem lại cho người bệnh giấc ngủ sâu và chất lượng.

Mỗi dược liệu có công dụng an thần, dưỡng tâm, điều hòa khí huyết khác nhau. Dược liệu được kết hợp theo tỷ lệ cân đối sẽ tăng thêm sức mạnh tấn công và phục hồi cho người bệnh.

Hiệu quả điều trị mất ngủ nhờ bài thuốc quý tại Nhất Nam Y Viện được ghi nhận từ chính người bệnh dùng thuốc. Đã có nhiều bệnh nhân dùng thuốc và phản hồi tích cực sau thời gian điều trị.

Nhất Nam Định Tâm Khang phù hợp với đa dạng cơ địa và đối tượng bệnh nhân khác nhau: từ người trẻ cho đến người già và cả những người đã từng gặp chứng mất ngủ kinh niên.

Thành phần dược liệu tự nhiên đạt chuẩn GACP - WHO
Thành phần dược liệu tự nhiên đạt chuẩn GACP – WHO

Ngay cả giới nghệ sĩ nổi tiếng cũng đã tin tưởng sử dụng Nhất Nam Định Tâm Khang và ghi nhận hiệu quả bất ngờ. Diễn viên Thùy Liên cho biết:

“Thật may vì Thùy Liên đã được con gái đưa đến Nhất Nam Y Viện, được bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh thăm khám và kê đơn thuốc. Đến giờ thì sức khỏe của mình đã hoàn toàn rất ổn, mình ngủ ngon, tinh thần thư giãn, trí nhớ tốt hơn. Đặc biệt, chứng đau nhức đầu rồi tiểu đêm do mất ngủ gây ra giờ cũng không thấy xuất hiện nữa. 

Nhất Nam Định Tâm Khang đặc biệt rất phù hợp với mình bởi tính chất công việc thường xuyên phải đi diễn chỗ này chỗ kia nên Thùy Liên không thể đun sắc thuốc được. Bài thuốc này được Nhất Nam Y Viện hỗ trợ sắc sẵn nữa, cứ thế mở ra là sẵn dùng. Thùy Liên muốn gửi lời cảm ơn đến bác sĩ và phòng khám đã giúp mình tìm lại sức khỏe, đẩy lùi bệnh tật.”

Xem ngay: NSƯT, Diễn Viên Thùy Liên Nâng Cao Sức Khỏe Với Bài Thuốc Chữa Mất Ngủ Tại Nhất Nam Y Viện

Ngoài diễn viên Thùy Liên, có tới 78,5% trường hợp mất ngủ đã cho phản hồi tích cực sau khi điều trị bằng bài thuốc Nhất Nam Định Tâm Khang tại Nhất Nam Y Viện. Trong đó, chị Thùy Linh – bệnh nhân mất ngủ nhiều năm cũng đã chia sẻ hàng trình thoái khỏi mất ngủ nhờ bài thuốc Nhất Nam Định Tâm Khang:

Xem trực tiếp: REVIEW BÀI THUỐC CHỮA MẤT NGỦ NHẤT NAM ĐỊNH TÂM KHANG CỦA CÔ KẾ TOÁN

Căn bệnh mất ngủ cũng đã đeo bám chú Nguyễn Hải suốt 10 năm nhưng chỉ khi đến với Nhất Nam Y Viện, bệnh mới được cải thiện hoàn toàn:

Hết Mất Ngủ Kinh Niên Tuổi Già Nhờ Nhất Nam Định Tâm Khang

Với công thức hoàn chỉnh, bài thuốc chữa mất ngủ Nhất Nam Định Tâm Khang của Nhất Nam Y Viện không đem lại tác dụng tức thời như thuốc Tây mà cho hiệu quả sâu, toàn diện theo từng giai đoạn:

 • Sau một tuần dùng thuốc: Khắc phục các căn nguyên gây ra tình trạng mất ngủ, giải phóng hệ thần kinh, thư giãn tinh thần để cơ thể thoải mái dễ chịu, dễ đi vào giấc ngủ hơn.
 • Sau 1 – 2 tháng: Chức năng cơ quan trong cơ thể đã hồi phục tới 80%, người bệnh ngủ ngon giấc, không còn trằn trọc, lo âu, tình trạng tỉnh giấc giữa đêm, tiểu đêm đã hết hẳn.
 • Sau 3 – 4 tháng: Cơ thể hồi phục hoàn toàn, giấc ngủ sâu và dài và không hề bị tỉnh giấc, tinh thần sảng khoái, đầu óc minh mẫn, cơ thể khỏe mạnh mỗi khi thức dậy.

Hiện nay, Nhất Nam Y Viện là đơn vị ứng dụng điều trị độc quyền bài thuốc Nhất Nam Định Tâm Khang, người bệnh có thể khám và tìm mua bài thuốc mất ngủ theo 2 địa chỉ tại Hà Nội và Hồ Chí Minh:

 • Tại Hà Nội: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội – Hotline: (024) 8585 1102 – 0928 42 1102
 • Tại Hồ Chí Minh: Số 3, đường 34, Phường An Khánh, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh – Hotline: 0927691102, 02862791102

Nhất Nam Y Viện cũng có chính sách TƯ VẤN MIỄN PHÍ, gửi thuốc về tận nơi cho những khách hàng ở xa qua:

 • Email: lienhe@nhatnamyvien.com

 

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Your email address will not be published. Required fields are marked *