Nhất Nam Định Tâm Khang có hiệu quả không? Giá bao nhiêu? Mua tại đâu?

Rate this post

Nhất Nam Định Tâm Khang chữa mất ngủ đang là đề tài được nhiều diễn đàn và người bệnh bàn luận sôi nổi. Có hàng ngàn lượt bệnh nhân tìm kiếm giải pháp này trên các trang mạng xã hội, group chữa bệnh và để lại nhiều phản hồi tích cực. Tuy nhiên, vẫn có những ý kiến trái chiều về bài thuốc này. Vậy, thực hư vấn đề bài thuốc này là như thế nào?

Dựa trên những phản hồi từ phía khách hàng, đồng thời cung cấp cho người bệnh có cái nhìn khách quan về hiệu quả, chi phí và chất lượng chữa mất ngủ bằng Nhất Nam Định Tâm Khang tại Nhất Nam Y Viện.

Nhất Nam Định Tâm Khang – Bài thuốc chữa mất ngủ cho mọi đối tượng

Nhất Nam Định Tâm Khang là thành quả nghiên cứu của các chuyên gia đầu ngành tại Viên Nghiên cứu & Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc. Bài thuốc hiện đang được ứng dụng điều trị chứng bệnh mất ngủ, rối loạn tiền đình, đau đầu, suy nhược thần kinh tại Nhất Nam Y Viện. 

Bài thuốc tổng hòa từ hơn 30 loại thảo dược chữa mất ngủ từ Cung Đình

Bài thuốc Nhất Nam Định Tâm Khang vốn được phục dựng lại từ những bài thuốc đặc trị mất ngủ của Thái Y Viện bào chế dành cho Vua Gia Long. Những vị thuốc, những loại “tiên dược Hoàng Cung” chữa mất ngủ này vẫn được tiếp tục các chuyên gia nghiên cứu để sử dụng.

Bài thuốc kế thừa tinh hoa YHCT dân tộc
Bài thuốc kế thừa tinh hoa YHCT dân tộc

Chia sẻ về điều này, Tiến sĩ, Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Vân Anh (Giám đốc phụ trách chuyên môn Nhất Nam Y Viện, Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Y Dược cổ truyền dân tộc, Nguyên Trưởng khoa Nội Bệnh viện YHCT Trung ương) là người trực tiếp nghiên cứu đề án cho biết: 

Nhất Nam Y Viện là đơn vị đi đầu trong điều trị mất ngủ lâu năm bằng các bài thuốc cung đình Triều Nguyễn. Tìm hiểu thêm về Nhất Nam Y Viện ngay.

“Nền YHCT của nước ta chứa đựng nhiều cây thuốc, Đông dược quý hiếm và cho dược tính cao trong điều trị mất ngủ, an thần, dưỡng ngũ tạng hiệu quả không kém gì những loại thuốc Tây hiện nay. Nhưng do xu hướng phát triển xã hội nên nhiều bài thuốc cổ truyền bị “lãng quên” hoặc chưa được khai thác tối ưu. 

Với mong muốn phục dựng lại nền YHCT Thái Y Viện triều Nguyễn, đội ngũ các chuyên gia, bác sĩ chúng tôi đã tìm kiếm nhiều tư liệu cổ từ triều Nguyễn. Sau khi có được công thức, chúng tôi đã bắt tay vào nghiên cứu, phân tích thành phần và điều chỉnh để làm sao cho hiệu quả được phát huy tối đa và phù hợp với thể trạng của người bệnh hiện đại. Mỗi dược liệu đều được kiểm nghiệm kỹ lưỡng, loại bỏ hết các độc tính có hại cuối cùng mới ra được bài thuốc hoàn chỉnh Nhất Nam Định Tâm Khang hiện nay”.

Thành phần dược liệu tự nhiên đạt chuẩn GACP – WHO

Một số thành phần dược liệu chủ vị có trong bài thuốc có thể kể tới như: Bá tử nhân, Đẳng sâm, Long nhãn, Táo nhân, Phù tiểu mạch, Lạc tiên, Phục thần, Huyền sâm, Sinh địa, Thiên ma, Chỉ xác, Uất kim,…

Sự kết hợp của nhiều vị thảo dược Đông y lành tính theo “TỶ LỆ VÀNG” giúp bổ trợ công dụng một cách tối đa, người bệnh hoàn toàn có thể sử dụng bài thuốc để điều trị bệnh, vừa bồi bổ cơ thể khỏe mạnh hơn.

Chất lượng bài thuốc Nhất Nam Định Tâm Khang được đánh giá cao nhờ việc đảm bảo nguồn nguyên liệu SẠCH – ĐẠT CHUẨN GACP – WHO do chính đơn vị quản lý và khai thác nhằm xóa tan nỗi lo dược liệu “rác” trên thị trường hiện nay.”  

Xem thêm: Xóa sổ mất ngủ kinh niên với Nhất Nam Định Tâm Khang – Giảm căng thẳng, định tâm an giấc

Liệu trình chuyên biệt theo từng thể bệnh – Phù hợp với mọi đối tượng

Bên cạnh việc tận dụng những dược liệu Hoàng Cung chữa mất ngủ, cơ chế và công thức độc đáo chính là “bí quyết” giúp bài thuốc đạt hiệu quả tuyệt đối trong điều trị mất ngủ.. 

Đối với YHCT nói chung, bệnh mất ngủ được chia thành nhiều thể bệnh với các triệu chứng và bài thuốc khác nhau. Trong khi, trên thị trường hiện nay các bài thuốc Tây y, Đông y đều chỉ sử dụng 1 bài thuốc áp dụng cho bệnh chính vì vậy hiệu quả không được toàn diện, dễ gây tái phát. 

Bộ bài thuốc chữa mất ngủ Nhất Nam Định Tâm Khang
Bộ bài thuốc chữa mất ngủ Nhất Nam Định Tâm Khang

Nhận thấy được những vấn đề này, đội ngũ chuyên gia nghiên cứu của Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh đã nghiên cứu và tách thành 4 chế phẩm đặc trị tương ứng với các thể bệnh mất ngủ gồm thể khí huyết hư, thể tâm thận âm hư, thể can khí uất kết. Mỗi bài thuốc giống như một “gọng kìm” tác dụng xoáy sâu để giải quyết các triệu chứng bên ngoài, loại bỏ căn nguyên gây bệnh. Cụ thể:

Nhất Nam Định Tâm Hoàn 

 • Bài thuốc chính điều trị kết hợp với 1 trong 3 bài thuốc còn lại 
 • Công dụng: Đặc trị mất ngủ, chứng khó ngủ, tâm phiền, mộng mị, giấc ngủ không sâu, đau đầu, điều hòa chức năng ngũ tạng. 

Nhất Nam Dưỡng Tâm Huyết – Đặc trị mất ngủ thể khí huyết hư

 • Triệu chứng: Người mệt mỏi, xanh xao, đau đầu, hoa mắt chóng mặt, ăn không tiêu, đầy bụng, hồi hộp, mệt mỏi, đầu lưỡi đỏ, lưỡi bệu nhợt,…
 • Công dụng: Kiện tỳ bổ khí, dưỡng tâm huyết, an thần, loại bỏ tình trạng mất ngủ, khó ngủ, suy nhược thần kinh, hoa mắt, chóng mặt, hay quên.

Nhất Nam Dưỡng Tâm Thận – Trị mất ngủ thể tâm thận âm hư

 • Triệu chứng: Mất ngủ, cơ thể nóng trong, đau lưng mỏi gối, tâm phiền, ngủ mê man, hay tỉnh giấc, khó vào giấc ngủ, chất lưỡi khô, đầu lưỡi đỏ, rêu lưỡi vàng,…
 • Công dụng: Trị mất ngủ, khó ngủ, tâm phiền, ngủ không sâu đồng thời bổ tâm, thận âm, bình can, an thần,…

Nhất Nam Dưỡng Tâm Can – Trị mất ngủ thể can khí uất kết

 • Triệu chứng: Căng thẳng, mất ngủ, dễ cáu gắt, đau tức mạn sườn, hoa mắt chóng mặt, ù tai, mắt đỏ, tiện táo, tiểu vàng,…
 • Công dụng: Bổ can thận, bình tâm, an thần, trị khó ngủ, ngủ không sâu.
Công dụng chung của bài thuốc Nhất Nam Định Tâm Khang
Công dụng chung của bài thuốc Nhất Nam Định Tâm Khang

Dựa trên nguyên tắc điều trị của YHCT, các bác sĩ điều trị sẽ bắt mạch, chẩn đoán và lên liệu trình căn cứ vào cơ địa và thể trạng bệnh gặp phải. Chính vì vậy, Nhất Nam Định Tâm Khang có thể áp dụng điều trị cho mọi đối tượng từ người già, trẻ em, phụ nữ sau sinh đang gặp tình trạng mất ngủ, đau đầu, suy nhược thần kinh, rối loạn tiền đình.

Mỗi bệnh nhân sẽ có liệu trình điều trị khác nhau. Do đó để tìm hiểu chi tiết, quý khách hàng có thể liên hệ theo SĐT!

Hiệu quả của Nhất Nam Định Tâm Khang như thế nào? Đánh giá từ giới chuyên môn và người bệnh

Hiện nay, có rất nhiều phản hồi của khách hàng về công dụng thực sự của Nhất Nam Định Tâm Khang và được lan truyền rất nhiều trên các hội nhóm, diễn đàn về sức khỏe,… Rất nhiều bệnh nhân đã để lại phản hồi tích cực về bài thuốc đã chứng minh hiệu quả thật sự của giải pháp chữa mất ngủ này.

Phản hồi của người bệnh về bài thuốc

Tuy nhiên, để cung cấp một cái nhìn khách quan cho người bệnh, cùng theo dõi những đánh giá của giới chuyên môn có 40 năm kinh nghiệm điều trị bệnh bằng YHCT và người bệnh đã sử dụng.

Góc nhìn của chuyên gia: Bài thuốc giải quyết các vấn đề toàn diện, hiệu quả cao nhất hiện nay

Theo Viện Nghiên cứu & Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc, bài thuốc Nhất Nam Định Tâm Khang trước khi được đưa vào ứng dụng trong thực tiễn đã trải qua nhiều cuộc kiểm nghiệm gắt gao. Đồng thời vượt qua thẩm định từ hộ đồng chuyên môn mới có thể điều trị.

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn (Nguyên PGĐ phụ trách chuyên môn BV YHCT Trung Ương) là người trực tiếp kiểm nghiệm đề án cho biết: 

Nhất Nam Định Tâm Khang là một trong số ít các bài thuốc YHCT ứng dụng thành công mô hình “Quân – Thần – Tá – Sứ” để xử lý chuyên sâu, loại bỏ các triệu chứng đến nguyên nhân bệnh. Việc điều trị diễn ra rất gọn ghẽ, thấm sâu vào ngũ tạng. Tuy thời gian điều trị sẽ kéo dài lâu hơn nhưng khi bệnh đã khỏi sẽ không gây tái phát bệnh, phục hồi sức khỏe toàn diện, người bệnh ăn ngon hơn, ngủ tốt hơn.”

Chuyên gia đánh giá về bài thuốc Nhất Nam Định Tâm Khang
Chuyên gia đánh giá về bài thuốc Nhất Nam Định Tâm Khang

Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan cũng phân tích thêm:

“Tôi rất bất ngờ với hiệu quả điều trị bệnh mất ngủ kinh niên và các chứng bệnh liên quan đến hệ thần kinh. Thông thường, hiếm có bài thuốc Đông y nào có thể giải quyết triệt để các vấn đề nhanh gọn và toàn diện đến như vậy. Ngoài công dụng chính đặc trị bệnh mất ngủ, đây còn là giải pháp giúp cải thiện chức năng của ngũ tạng, tác động tới hệ thần kinh trung ương từ đó xóa tan những căng thẳng còn tồn đọng để sống vui, sống khỏe. Tuy nhiên, bài thuốc tuy ứng dụng cho nhiều thể bệnh nhưng không sử dụng đại trà, cá nhân hóa từng bệnh nhân, đó đó, người bệnh có thể an tâm lựa chọn.”

Tìm hiểu thêm: Đánh giá, phân tích của Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh về bài thuốc Nhất Nam Định Tâm Khang

Giải pháp giúp hàng ngàn người bệnh thoát khỏi ám ảnh sau 1 – 3 tháng

Theo số liệu thống kê về hiệu quả điều trị bệnh mất ngủ của bài thuốc, có 97,5% bệnh nhân trị khỏi hoàn toàn bằng bài thuốc sau thời gian sử dụng từ 1 – 4 tháng. Số ít bệnh nhân còn lại cần thời gian điều trị lâu hơn hoặc do cơ địa không đáp ứng được thuốc. Tuy nhiên, tại đơn vị ứng dụng điều trị Nhất Nam Y Viện cho biết, đại đa số bệnh nhân đều công nhận hiệu quả, an toàn và không tác dụng phụ khi sử dụng.

Bên cạnh đó, các số liệu phân tích từ kết quả kiểm nghiệm lâm sàng cũng chỉ ra rằng, hiệu quả điều trị của Nhất Nam Định Tâm Khang cao gấp 2 – 3 lần  so với những giải pháp chữa mất ngủ tương tự hiện nay. Những kết quả này đã chứng minh bằng các trường hợp điều trị khỏi bệnh thực tế từ đơn vị.

Chị Lê Diệu Linh (Hà Nội) gặp chứng mất ngủ sau sinh và đã điều trị thành công với Nhất Nam Định Tâm Khang cho biết: 

Sau khi sinh em bé tôi thường xuyên bị chứng mất ngủ hành hạ khiến cơ thể mệt mỏi, sức khỏe đi xuống thậm chí rơi vào trầm cảm. Vô tình biết đến bài thuốc Nhất Nam Định Tâm Khang chữa mất ngủ trên các hội nhóm mẹ bỉm sữa nên đã quyết tâm sử dụng. Tới nay là 3 tháng sử dụng thì các dấu hiệu mất ngủ đã biến mất hoàn toàn, cơ thể khỏe khoắn, tập trung. Điều tôi lo lắng nhất chính là sử dụng thuốc sẽ ảnh hưởng tới quá trình cho con bú nhưng bài thuốc Nhất Nam Định Tâm Khang đã giải quyết được hết những vấn đề trên.”

Xem ngay: Mẹ bỉm sữa lấy lại giấc ngủ ngon 8 tiếng/ngày nhờ bài thuốc của Vua Gia Long

Chị Nguyễn Thùy Linh (Nhân viên văn phòng – Hà Nội) chia sẻ:

Từng bị mất ngủ hành hạ, chữa ngược chữa xuôi tiêu tốn bao nhiêu chi phí nhưng tôi đều không khỏi được bệnh. Cho đến khi gặp được bác sĩ Vân Anh dùng Nhất Nam Định Tâm Khang để chữa bệnh kết hợp cùng chế độ ăn uống, luyện tập thì các triệu chứng mới thuyên giảm rồi hết hẳn sau 3 tháng. Hiện tại, tình trạng sức khỏe tôi đã tốt hơn, dù ngày ngày đối diện với những con số tôi cũng không cảm thấy mệt mỏi như trước.”

 

Với hiệu quả và chất lượng vượt trội, Nhất Nam Định Tâm Khang còn chinh phục được mọi đối tượng từ người trẻ tuổi tới người già. Cùng chung nỗi khổ với 2 trường hợp bệnh nhân trên, chú Nguyễn Hải (68 tuổi) đã gặp phải tình trạng mất ngủ suốt 10 năm. Sau cơ duyên biết đến bài thuốc, được bác sĩ Vân anh trực tiếp hướng dẫn điều trị khỏi mất ngủ. Chú đã có được cuộc sống trọn vẹn ở tuổi xế chiều.

 

Nhất Nam Định Tâm Khang đã giúp cho hàng ngàn người bệnh thoát khỏi tình trạng mất ngủ dai dẳng suốt nhiều năm, lấy lại sức khỏe ổn định. Người bệnh đã để lại vấn đề: Nhất Nam Định Tâm Khang chữa bệnh có hiệu quả không trên diễn đàn và ngay lập tức được nhiều lượt bình luận.

Trên nhiều diễn đàn, những câu hỏi về mất ngủ ở người trẻ được đăng tải
Trên nhiều diễn đàn, những câu hỏi về mất ngủ ở người trẻ được đăng tải

Tuy hiện nay vẫn còn nhiều ý kiến trái chiều phản hồi về công dụng thực sự nhưng những thực tế về hiệu quả của bài thuốc là những điều không thể phủ nhận. Điều quan trọng là bệnh nhân nên sáng suốt, cẩn trọng trước khi bắt đầu tìm hiểu, lựa chọn, tuân thủ phác đồ điều trị để tránh ảnh hưởng đến kết quả trị liệu.

Nhất Nam Định Tâm Khang giá bán bao nhiêu? Mua ở đâu?

Nhất Nam Định Tâm Khang hiện đang được ứng dụng điều trị độc quyền tại Nhất Nam Y Viện trên các đầu bệnh mất ngủ, suy nhược thần kinh, rối loạn tiền đình, đau đầu. Liệu trình sẽ được kê sau khi bệnh nhân thăm khám tình trạng. Do đó, để hiệu quả điều trị cao và nhanh chóng, bệnh nhân nên tới Nhất Nam Y Viện hoặc liên hệ với bác sĩ về tình trạng bản thân gặp phải.

Chi phí của bài thuốc Nhất Nam Định Tâm Khang sẽ phụ thuộc vào liệu trình điều trị là dài hay ngắn. Tuy nhiên, giá bán chung của các bài thuốc đều ở mức giá phải chăng và phù hợp với nhu cầu của đại đa số người bệnh, đảm bảo lợi ích cho bệnh nhân, tuyệt đối không có tình trạng đội giá hay phá giá.

Người bệnh có thể khám và đặt mua bài thuốc Nhất Nam Định Tâm Khang tại Nhất Nam Y Viện
Người bệnh có thể khám và đặt mua bài thuốc Nhất Nam Định Tâm Khang tại Nhất Nam Y Viện

Ngoài ra, để giúp người bệnh dễ dàng sử dụng, Nhất Nam Y Viện có hỗ trợ bào chế dưới các dạng thức sẵn sẵn, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng trong cuộc sống bận rộn hiện nay.

Nhất Nam Y Viện cũng là một trong những địa chỉ khám và chữa bệnh bằng YHCT được đánh giá cao và xứng đáng để tin tưởng. Đây là đơn vị ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT phục dựng lại nguyên vẹn những giá trị y học thái Y Viện triều Nguyễn từ không gian, kiến trúc tới quy trình chữa bệnh.

Để đảm bảo mua được thuốc chính hãng với chất lượng tốt nhất, bệnh nhân nên liên hệ tới đơn vị tại cơ sở Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh:

 • Tại Hà Nội: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội – Hotline: (024) 8585 1102 – 0928 42 1102
 • Tại Hồ Chí Minh: Số 3, đường 34, Phường An Khánh, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh – Hotline: 
  02862791102

Hoặc nhận tư vấn online tại:

 • Email: lienhe@nhatnamyvien.com 

LẤY LẠI GIẤC NGỦ SÂU, LOẠI BỎ LO ÂU, CƠ THỂ KHỎE MẠNH VỚI BÁC SĨ HƠN 30 NĂM KINH NGHIỆM CHỮA MẤT NGỦ

Bình luận (67)

 1. Phạm Trang says: Trả lời

  Mẹ tôi năm nay 60 và đã bị khó ngủ khoảng 1 năm nay, tình trạng là cứ lên giường trằn trọc mà chỉ cần đi tiểu đêm một cái là coi như thức tới sáng. Tính ra 1 ngày ngủ đâu 4 tiếng thôi . Tôi thấy mẹ dùng nhiều thuốc chữa trị, uống mấy thực phẩm chức năng nhưng không hiệu quả thì có dùng thuốc nhất nam định tâm khang được không

  1. Nhất Nam Y Viện says: Trả lời

   Chào bạn, Mất ngủ ở người cao tuổi là căn bệnh khá phổ biến không chỉ riêng Việt Nam mà còn nhiều nơi trên thế giới. Khi càng lớn tuổi, thói quen sinh hoạt và giấc ngủ cũng thay đổi theo đó. Do vậy, dẫn đến các rối loạn khó ngủ, ngủ không ngon giấc, thường xuyên tỉnh giấc về nửa đêm gần sáng… Điều này ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe, cần điều trị sớm. Với tình trạng của mẹ bạn đơn vị có thể điều trị hiệu quả bằng bài thuốc Nhất Nam Định tâm khang. Bài thuốc giúp bồi bổ khí huyết, an thần, dưỡng tâm, cải thiện hệ tim mạch, tăng sức đề kháng và ngăn ngừa tái phát mất ngủ trở lại. Để việc tư vấn được thuận tiện và nhanh chóng hơn, bạn có thể đưa mẹ đến trực tiếp đơn vị hoặc liên hệ tới số 024 8585 1102 nhé!
   Thông tin đến bạn!

  2. Phạm Ngọc says: Trả lời

   Ngày xưa mẹ tôi là cũng y như vậy, tầm 10h là lên giường rồi nhưng cứ trằn trọc mãi không ngủ được, cứ nằm xoay hết bên này lại xoay sang bên khác, xong vì hay đi tiểu đêm nên giấc ngủ gián đoạn, khó ngủ lại. Đợt đó thấy mẹ xuống sắc lắm luôn á. Trước đó mẹ có uống tâm sen, cũng ngâm chân buổi tối trước khi đi ngủ nhưng vẫn không ngủ được. Sau tôi tìm hiểu cách chữa trị cho mẹ thì thấy bài thuốc của nhất nam y viện được nhiều người review hiệu quả. Tôi đưa mẹ tới khám, bác sĩ chẩn đoán mẹ bị mất ngủ thể tâm thận âm hư nên bác sĩ kê cho liệu trình gồm 2 Định tâm hoàn + 3 dưỡng tâm thận uống trong tháng đầu, uống được đâu 2 tuần, tôi thấy mẹ dễ ngủ hơn chút rồi. Xong tháng đầu tiên là đến khám rồi lấy thêm tháng thuốc thứ 2. Uống hết tháng thuốc này thấy không còn đi tiểu đêm nữa, đêm ban cũng không còn trằn trọc quay bên nọ rồi bên kia, thần sắc cũng tươi tỉnh hơn hẳn á. Tối thấy thuốc này chữa mất ngủ ở người cao tổi rất hợp đó

   1. Bân Tully says: Trả lời

    Em cũng đang dùng thuốc của nhất nam y viện được 1 tháng, dù chưa ngủ ngon giấc đêm 6,7 tiếng như người ta nhưng nói chung giấc ngủ đã cải thiện, hy vọng hết liệu trình 2 tháng em sẽ ngủ ngon lại bình thường

   2. Ngũ Hành says: Trả lời

    Mình đã chữa hết mất ngủ ở nhất nam y viện đây rồi nên có lưu ý cho mọi người nếu dùng thuốc này là phải tuân thủ theo chỉ định của bác sĩ, nếu có thời gian thì mỗi ngày nên đi bộ hoặc thể dục 30 phút nhé. Cũng bớt suy nghĩ linh tinh đi, cứ để tư tưởng tâm lý thực sự thoải mái nhé

 2. Phương Ánh Ngọc says: Trả lời

  Có ai khám bệnh ở nhất nam y viện chưa, cho em hỏi ở đây khám thế nào, mùi có dễ chịu k chứ em nghe nói mấy chỗ khám đông y hay sặc mùi thuốc nồng lắm

  1. Hoàng Thị Thu Huyền says: Trả lời

   Mình khám ở đây rồi, thấy ở đây sạch sẽ, khang trang với hoàn toàn chẳng có mùi khó chịu nào luôn á. Đặc biệt là mấy bạn tư vấn viên, bác sĩ cũng rất nhiệt tình mà thân thiện luôn. Hồi đó mình đến đây vì đọc được link này thấy mô hình hay ho quá https://nhatnamyvien.com/nhat-nam-y-vien-noi-phuc-dung-mo-hinh-kham-chua-benh-cua-thai-y-vien-trieu-nguyen-2636.html

  2. Phuong La Ngoc Tuyet says: Trả lời

   Thay phuc dung mo hinh chua benh mat ngu cho vua gia long a, may bai co truyen vay ap dung cho nguoi hien dai co hop khong nhi

  3. Liêu Trần 90 says: Trả lời

   Bên nhất nam y viện kiểu sưu tầm, phục dựng với phát triển thêm mấy bài thuốc quý trong cuốn Châu bản Triều Nguyễn. Không phải trong sách ghi sao họ lấy y vậy đâu mà có nghiên cứu để nâng cao hiệu quả hơn, bởi vậy thấy nhiều người dùng hiệu quả lắm

  4. Cây Cọ Dầu says: Trả lời

   Ai dùng cũng được hay sao vậy, có kén độ tuổi không, ví dụ như em mới có 25 tuổi vì áp lực công việc thì dùng có tác dụng không ạ, dùng có ngủ ngon được không chứ em không muốn dùng thuốc ngủ nữa, mệt thực sự

   1. Trang Minh says: Trả lời

    Mất ngủ đâu có phải vì độ tuổi đâu, nó có nhiều nguyên nhân mà, stress cũng là một trong những yếu tố đó á, mình 2 tháng trước cũng bị, phải uống thuốc an thần nhưng uống thuốc này vào mệt lắm, sau phải nhờ tới thuốc của nhất nam y viện mới khỏi mà không gây mệt mỏi gì

 3. Nguyễn Hồng Phúc says: Trả lời

  Dạo gần đây em thấy người chán ăn, lúc nào cũng mệt mỏi, buồn ngủ nhưng nằm xuống lại không ngủ được thì em bị gì vậy ạ

  1. Nhất Nam Y Viện says: Trả lời

   Chào bạn, tình trạng mất ngủ của bạn là do thiếu máu, ăn uống không đủ chất dẫn đến cơ thể suy nhược. Bạn có thể sử dụng bài thuốc Nhất Nam định tâm khang để bồi bổ cơ thể, dưỡng tâm huyết, an thần giúp ăn ngon và ngủ tốt hơn bạn nhé.
   Mời bạn đến Nhất Nam y viện để thăm khám và bác sĩ tư vấn cụ thể nhé!
   Chúc bạn sớm khỏi bệnh!

  2. Hậu Nguyễn says: Trả lời

   Ui, bạn xem đi khám sớm đi nhé chứ để như vậy chập nó suy nhược luôn á, hồi đó mình cũng chủ quan sau bị chóng mặt phải đi truyền nước luôn.

  3. Thùy Anh Trần says: Trả lời

   Mình nghe nói uống thuốc mà có châm cứu bấm huyệt nữa thì sẽ hiệu quả hơn nhiều á, chẳng biết bên nhất nam có châm cứu không nhỉ, nếu được thì tiện thể mình qua thăm khám luôn

   1. Tiên Tiên says: Trả lời

    Có châm cứu bấm huyệt luôn, tùy theo tình trạng thế nào bs sẽ kê các pp phù hợp cho, như bà mình mất ngủ mãn tính thì phải kết hợp cả 2 pp chứ mẹ mình bị nhẹ thì chỉ cần thuốc thôi

 4. Minh Tuyết Phan says: Trả lời

  Thuốc nhất nam định tâm khang có chữa được mất ngủ cho người tiền mãn kinh không, như cái độ tuổi U50 của tôi thấy ai cũng bị mà tôi cũng bị, đêm nằm mãi chả ngủ được tý nào hết ấy

  1. Nhất Nam Y Viện says: Trả lời

   Chào bạn!
   Nhất Nam Y viện đã tìm hiểu, nghiên cứu bài thuốc chữa mất ngủ cho vua Gia Long. Tuy nhiên dựa vào khoa học biện chứng phát triển thêm 3 bài thuốc – phù hợp cho 3 thể bệnh, áp dụng theo biện chứng luận trị theo thể bệnh: Theo nguyên nhân cơ chế bệnh sinh trong đó có chứng mất ngủ do tiền mãn kinh
   Mời bạn đến trực tiếp Đơn vị hoặc liên hệ hotline 0928 42 1102 để đội ngũ y bác sĩ thăm khám và đưa ra phác đồ điều trị cụ thể với tình trạng mất ngủ của bạn nhé.
   Thân ái!

   1. Lương says: Trả lời

    Tôi cũng bị mất ngủ tiền mãn kinh đây. Bữa tới khám thì bác sĩ hỏi thăm kỹ lắm rồi còn bắt mạch để xác định chính xác nguyên nhân rồi mới kê thuốc,thuốc có 2 loại là dưỡng tâm hoàn và dưỡng tâm thận. Vậy nên bạn cứ đến khám hoặc gọi điện ấy, ở đây chữa mất ngủ cho chị em phụ nữ tiền mãn kinh

 5. Nobita Ken says: Trả lời

  K biết thuốc nhất nam định tâm khang có an toàn k, tôi thấy thời gian điều trị khá lâu sợ ảnh hưởng đến sức khỏe lắm

  1. Nhất Nam Y Viện says: Trả lời

   Chào bạn! Chất lượng bài thuốc Nhất Nam Định Tâm Khang được đánh giá cao nhờ việc đảm bảo nguồn nguyên liệu SẠCH – ĐẠT CHUẨN GACP – WHO do chính đơn vị quản lý và khai thác nhằm xóa tan nỗi lo dược liệu “rác” trên thị trường hiện nay. Vì thế, thuốc hoàn toàn an toàn, lành tính và không gây ra tác dụng phụ đối với người sử dụng.
   Trân trọng./.

  2. Thùy Linh Nguyễn says: Trả lời

   Thuốc ở đây là đông y 100% luôn nên cứ yên tâm về chất lượng, không có tác dụng phụ gì đâu nhé, bạn xem thêm ở đây nè https://www.tapchiyhoccotruyen.com/nhat-nam-dinh-tam-khang-dac-tri-mat-ngu-ket-tinh-tu-duoc-lieu-quy.html

  3. Phương Hippo says: Trả lời

   Bạn đã trị mất ngủ bằng nhất nam định tâm khang đúng không ạ, bạn trị mất bao lâu vậy bạn và ngưng thuốc thì có bị lại không

  4. Thùy Linh Nguyễn says: Trả lời

   Mình bị mất ngủ do thiếu máu nên uống định tâm hoàn + dưỡng tâm huyết trong 3 tháng và ngưng thuốc đã 1 năm không bị lại nhé, bác sĩ bảo liệu trình thông thường là 2-3 tháng tùy người đó

 6. Nguyễn Thanh Nga says: Trả lời

  Không biết giữa thuốc ngủ với thuốc của nhất nam y viện thì thuốc nào hiệu quả nhanh hơn nhỉ

  1. Nhất Nam Y Viện says: Trả lời

   Chào bạn, mặc dù thuốc ngủ có tác dụng giúp bạn có thể ngủ được nhưng đây là “con dao hai lưỡi” khi sử dụng lâu dài và quá lạm dụng và có thể để lại nhiều tác dụng phụ. Bởi vậy bạn không nên quá phụ thuộc vào thuốc ngủ mà nên điều trị bệnh tận gốc để bệnh nhanh khỏi, tránh tái phát cũng như không ảnh hưởng bất lợi đến sức khỏe bạn nhé.
   Chúc bạn sớm lấy lại giấc ngủ ngon!

   1. Công Nguyễn says: Trả lời

    Tốt đẹp gì thuốc ngủ bạn ơi, nhiều người k biết tới đông y mới dùng mấy cái thuốc ngủ đó á, uống nhiều hại thần kinh mà phải phụ thuộc nó chứ nó có phải thuốc đặc trị đâu

   2. Thanh Tuyền says: Trả lời

    Đúng rùi, em hồi đó mất ngủ triền miên cứ phải có thuốc ngủ mới an giấc, mà được thời gian thấy người ngày càng mệt mỏi, xanh xao, đọc thì mới biết đó là tác dụng phụ của thuốc ngủ

 7. Phạm Minh Triết says: Trả lời

  Cho em hỏi liệu trình trị mất ngủ cho mẹ em 55 tuổi thì mất bao lâu và liệu trình sẽ như thế nào vậy ạ

  1. Nhất Nam Y Viện says: Trả lời

   Chào bạn, liệu trình điều trị mất ngủ tùy thuộc vào tình trạng của từng bệnh nhân, trung bình khoảng 2-4 tháng bạn nhé. Bạn nên đưa mẹ đến trực tiếp để bác sĩ thăm khám và đưa ra liệu trình phù hợp. Nếu có thể kết hợp thêm châm cứu và bấm huyệt chữa mất ngủ hiệu quả sẽ nhanh hơn và tác dụng lâu dài bạn nhé.
   Chúc mẹ bạn sức khỏe!

  2. Võ Ngọc Hiển says: Trả lời

   Bạn nói chung chung vậy bác sĩ k biết mẹ bạn bị mất ngủ do gì mà kê đơn đâu, thuốc ở đây được chia làm nhều loại nên cần phải biết nguyên nhân và triệu chứng sao để còn phối thuốc. Bạn sắp xếp thời gian đưa mẹ đến khám đi hoặc gọi điện thoại ấy, như mình ở xa nên gọi điện thoại bác sĩ tư vấ và hướng dẫn rất kỹ

  3. Xíu Thương says: Trả lời

   Tôi đây hơn 3 chục tuổi đầu thôi nhưng mấy ngủ xũng vài năm, cứ thỉnh thoảng phải có thuốc ngủ tôi mới có thể ngủ được nhưng khi điều trị bằng thuốc đông y tại Nhất Nam thfi tôi uống trong 3 tháng là ngủ ngon được. Mẹ bạn chắc cũng chả nặng hơn tôi là bao nên chắc cũng tầm đấy thời gian là ngủ ngon thôi

 8. Như Quỳnh says: Trả lời

  Sinh dậy em bị stress chuyện tiền nong, con cái nên mất ngủ dai dẳng khiến người mệt mỏi thì thuốc nhất nam định tâm khang có hợp với em không ạ

 9. Trần Lê Phương says: Trả lời

  Tôi mất ngủ cũng cả chục năm nay, đã đi khám nhiều nơi và hầu hết đều chẩn đoán là do thần kinh chi phối. Vậy mà ở bài viết này bảo mất ngủ do các thể như khí huyết hư, thể tâm thận âm hư, thể can khí uất kết. Vậy là sao ạ?

  1. Nhất Nam Y Viện says: Trả lời

   Chào bạn! Đông y vốn xem xét căn nguyên gây bệnh mất ngủ đó là do mất cân bằng âm dương, đồng thời YHCT cũng chia mất ngủ làm 3 thể: thể khí huyết hư, thể can khí uất kết và thể tâm thận âm hư. YHCT quan niệm chỉ cần cân bằng được âm dương thì bệnh mất ngủ sẽ tự khắc được loại bỏ tận gốc. Dựa vào nguyên lý này nên bài thuốc Nhất Nam Định Tâm Khang có 3 liệu trình điều trị tương ứng với 3 thể bệnh là thể tâm thận hư, thể khí huyết hư, thể can khí uất kết. Mời bạn đến Nhất Nam Y Viện ở địa chỉ Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội hoặc Số 3, đường 34, Phường An Khánh, Tp. Thủ Đức để được bác sĩ khám và kê đơn thuốc phù hợp với thể bệnh nhé!
   Thông tin đến bạn!

  2. Trần Long Hoàn says: Trả lời

   Tây y và đông y là 2 phạm trù khác nhau nên cách tiếp cận cũng khác nhau. Đông y chia thành từng thể beenhjnhuw vậy để phối các phụ thuốc cho chuẩn ấy. Tôi khó ngủ, ngủ không sâu, bị đau lưng, mỏi gối nữa, ngày trước dùng thuốc ngủ chỉ có uống thuốc tôi mới ngủ được, không uống thuốc là tôi không thể ngủ được. Khi đến nhất nam nhất khám bác sĩ vân anh chẩn đoán là bị thể tâm thận hư nên kê cho liệu trình là nhất nam định tâm hoàn + nhất nam định tâm thần. Sau thừi gian dùng thuốc là ngủ ngon, ngủ tròn giấc hơn mà không bị chập chờn như trước nữa, cũng không còn đau lưng mà hơn nữa là không phụ thuộc vào thuốc

  3. Cao Nhuyễn says: Trả lời

   Tôi đây cũng mất ngủ kinh niên, cứ dùng thuốc ngủ suốt người lờ đờ, mệt mỏi mà cứ hễ uống thì ngủ ngon mà không uống thì mất ngủ trở lại. Thấy thuốc ngủ không phương án lâu dài nếu càng dùng khả năng tôi càng khó ngủ hơn nên tôi đã chuyển sang dùng thuốc đông y là nhất nam định tâm khang. Thật bất ngờ, sau khi kết thúc liệu trình là ngủ ngon từ đêm đến sáng. Hơn năm năm nay rồi vẫn ngủ ngon các bác ạ. Các bác nào mất ngủ muốn điều trị với thuốc định tâm khang như tôi thì vào bào này đọc thêm review từ người dùng trước đi https://www.tapchiyhoccotruyen.com/khach-hang-dung-nhat-nam-dinh-tam-khang.html

   1. Đặng Lê Trân says: Trả lời

    Kiểu này chắc em cũng phải đến đây khám xem thế nào, em không hiểu mấy cái thể bệnh kia lắm nhưng em uống nhiều thuốc ngủ không ngủ được nên chắc em sẽ sang uống bằng thuốc này

 10. Ngọc_097 says: Trả lời

  Chữa mất ngủ bằng nhất nam định tâm khang này có gây ra các tác dụng phụ hay tổn hại gì cho sức khỏe không? Mình được biết uống nhiều loại thuốc ngủ sẽ gây hại đến thần kinh ấy

  1. Nhất Nam Y Viện says: Trả lời

   Chào bạn! Bài thuốc Nhất Nam Định Tâm Khang với thành phần 100% thảo dược sạch đạt chuẩn GACP-WHO nên điều trị mất ngủ hiệu quả, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng, không tác dụng phụ nhé! Mọi chi tiết về thuốc bạn vui lòng liên hệ theo số hotline: 024 8585 1102 để được tư vấn.
   Thân ái!

   1. Lê Thành Hồng says: Trả lời

    Thuốc đôg y k có a.huog đến thần kinh nhug thuốc cần đ.tri trog 2-3 thag chứ k phải là uog thuốc trog ngày 1 ngày 2 đâu nhé

    1. Quang says: Trả lời

     Bố nhà tôi hơi yếu vì già rồi sức khỏe kém, lại mất ngủ triền miên nên suy nhược cơ thể. Với tình trạng này thì dùng thuốc nhất nam định tâm khang có ảnh hưởng gì không?

     1. Vũ Thị Hà says:

      Không ảnh hưởng gì cả, thuốc này tốt cho người già lắm, đảm bảo các cụ uống vào ngủ ngon hơn, người khỏe ra đấy ạ

     2. Tuyết Nga - 89 says:

      Mẹ tôi cũng già rồi, sức khỏe kém và cũng đang dùng uống thuốc nhất nam định tâm khang này nè. Uống vào mẹ ngủ ngon hơn, ngủ sâu giấc, thấy mẹ khỏe lên mỗi ngày, tinh thần phấn chấn tôi mừng lắm ạ.

     3. Châu Nam says:

      Dùng thuốc định tâm khang này vào có tình trạng ngủ li bì vào sáng vào các thuốc ngủ trên thị trường không ạ

     4. Trần Lê Dĩnh says:

      Không bác ơi, thuốc ngủ tác động đến hệ thần kinh trung ương mới có hiện tượng ngủ ngày thế chứ thuốc định tâm khang này hoàn toàn từ thảo dược, chẳng có chất nào tác động đến hệ thần kinh nên tối ngủ ngon, sáng dậy tỉnh táo lắm ạ

 11. Lê Thành says: Trả lời

  Tôi ngủ mơ màng, chập chờn, hay thức giấc giữa chừng rồi không ngủ lại được. Tôi cũng đã dùng nhiều loại thuốc rồi nhưng mà vẫn không cải thiện được tình hình mất ngủ. Tôi thấy bài thuốc nhất nam định tâm khang này hoàn toàn từ thảo dược quý mà được các chuyên gia đánh giá cao nữa nên cũng muốn dùng. Cơ mà ở xa hà nội không đến khám được, vậy tôi có thể đặt thuốc ở đây được không/.

  1. Nhất Nam Y Viện says: Trả lời

   Chào bạn! Trường hợp ở xa bạn có thể sử dụng dịch vụ khám qua điện thoại, bằng cách gọi vào số hotline/zalo 0928 42 1102. Sau khi khám bác sĩ sẽ kê liệu trình thuốc và gửi về theo địa chỉ mà bạn cung cấp.
   Trân trọng./.

   1. Tran Tam says: Trả lời

    dung day, o xa thi kham qua dien thoai cho tien, sau khi kham bang dien thoai xong bac si ke don thuoc ship ve theo duong buu dien cho ban, cha can di lai gi ton kem va mat cong

   2. Hoàng Mao Mao says: Trả lời

    Tôi mất ngủ kinh niêm 5 năm trường, đi khám bệnh viện trực tiếp không ăn thua vẫn mất ngủ đây chứ ở đó mà khám qua điện thoại

   3. Quang Thăng says: Trả lời

    Bạn khám ở viện, uống thuốc ngủ chỉ giảm triệu chứng của bệnh chứ không điều trị tận gốc mất ngủ. Còn thuốc đông y bồi bổ khí huyết, bổ can thận sâu bên trong. Khám đông y thì chủ yếu khám qua biểu hiện bệnh nên khám trực tiếp hay bằng điện thoại đều cho hiệu quả điều trị bệnh tốt.

   4. Đại Tiến - Long Xuyên says: Trả lời

    Mình cũng mất ngủ kinh niên đây, cũng ở tận Long Xuyên nên khám qua điện thoại, sau khi khám bác sĩ Vân Anh kê cho nhất nam định tâm hoàn, nhất nam dưỡng tâm huyết và gửi về theo đúng địa chỉ nhà mình. Mình uống thuốc theo chỉ dẫn bác sĩ, lại được bác sĩ thường xuyên theo dõi tình hình bệnh khi gọi điện thoại nên bệnh đã đỡ được 7.8 phần rồi đó

    1. Chu Hồng says: Trả lời

     Khám qua điện thoại thế liệu trình thuốc gửi về một lần luôn hay gửi từng đợt?

 12. Trần Thái An says: Trả lời

  Bố mình bị mất ngủ đã lâu thấy sức khỏe bố suy kiệt hẳn. Mình muốn hỏi là dùng thuốc định tâm khang này chữa mất ngủ có lâu lắm không, uống bao lâu mới ngủ ngon được?

  1. Nhất Nam Y Viện says: Trả lời

   Chào bạn! Thời gian điều trị mất ngủ của mỗi người khác nhau tùy vào tình hình mất ngủ. Thông thường để điều trị mất ngủ hiệu quả thì liệu trình điều trị bằng thuốc Nhất Nam Định Tâm Khang từ 2-4 tháng nhé! Mời bạn đưa bố đến Nhất Nam Y Viện để bác sĩ khám và chỉ định liệu trình điều trị phù hợp.
   Hân hạnh đón tiếp bạn tại Đơn vị!

   1. Cao Vĩnh says: Trả lời

    Tôi mất ngủ kinh niên 5 năm liền, cứ tối đến là thao thức mãi không chợp mắt được, có hôm ngủ được vài tiếng lại thức giấc và không tài nào nhắm mắt ngủ tiếp được. Tôi đã đến khám ở nhất nam y viện, bác sĩ Vân Anh đã khám cho tôi sau đó kê đơn thuốc gồm nhất nam định tâm hoàn, nhất nam dưỡng tâm huyết uống trong 3 tháng. Bác sĩ nói tình trạng bệnh mất ngủ của tôi là do khí huyết không lưu thông. Xong đơn thuốc đó là không còn tình trạng mất ngủ nữa, đổi lại là ngủ ngon, thần sắc không còn mệt mỏi, tươi tắn hơn

    1. Hiền Hồ says: Trả lời

     Phải uống hết thuốc là kết thúc 3 tháng mới ngủ ngon hay sao? lâu phết đấy nhỉ, tưởng uống thuốc này phải nhanh cơ

     1. Đặng An Gia says:

      Ngủ ngon ngay trong thời gian uống thuốc đấy bác chứ không phải 3 tháng mới ngủ ngon đâu. Bởi thuốc nhất nam định tâm khang này chữa mất ngủ theo 3 giai đoạn. Giai đoạn đầu là cải thiện triệu chứng rồi cứ vậy đến giai đoạn 3 là bồi bổ cơ thể phòng chống tái phát

     2. Thái CÔNG says:

      Thế toàn bộ liệu trình trị mất ngủ bằng thuốc nhất nam định tâm khang này khoảng tầm bao nhiêu xtiền thế?

     3. Đỗ Hưng says:

      Giá cũng tương đối mềm thôi bác. Liệu trình 3 tháng nhất nam định tâm khang của tôi chỉ 8tr thôi, xong 8tr đó là ngủ ngon và không mất thêm một đồng nào nữa. Thuốc được nghiên cứu và phát triển từ thuốc của Vua mà đây https://vimed.org/nhat-nam-dinh-tam-khang-tien-duoc-chua-mat-ngu-tu-vua-gia-long-23267.html

     4. Trần Hoàn says:

      So với việc chữa mất ngủ với các loại thuốc khác cứ tái đi tái lại rồi tái khám và uống thuốc liên tục trong vài năm thì thuốc nhất nam định tâm khang vô cùng mềm. Vì chỉ uống 1 liệu trình là ngủ ngon từ đấy, chả cần phải tái khám và tốn thêm tiền mua đơn thuốc mới. Như đơn thuốc nhất nam định tâm khang của mình 7tr, uống xong đơn đó là ngủ ngon đến giờ là 2 năm rồi

 13. Cao Nhiên says: Trả lời

  Dùng thuốc định tâm khang này cần kiêng khem điều gì không nhỉ?

  1. Nhất Nam Y Viện says: Trả lời

   Chào bạn! Để điều trị mất ngủ hiệu quả thì trong quá trình uống Nhất Nam Định Tâm Khang cần bổ duy trì thực đơn lành mạnh, tăng cường nhiều rau xanh và trái cây, hạn chế bia rượu, thuốc lá và cà phê… Cùng với đó là thể dục thể thao hợp lý, suy nghĩ tích cực, giữ tinh thần thoải mái. Thông tin đến bạn!

  2. Đặng Bảo Hòa says: Trả lời

   May quá, k kiêng khem quá gắt như m nghĩ, nhug điều cơ bản này thì m th.hiện đc. Chắc phải đến nnyv khám rồi mua thuốc uog chứ dạo này ngủ k ngon, khó ngủ qá

  3. Chiến says: Trả lời

   Tôi thì uống nhất nam định tâm khang này ngoài thực hiện các điều trên thì mỗi tối ngâm chân với sả gừng, ngâm xong máu huyết lưu thông ngủ ngon và ngủ sâu lắm đấy.

  4. Lê Nhị says: Trả lời

   Các bác muốn ngủ ngon, ngủ tròn giấc thì trước khi đi ngủ nên ngừng xem điện thoại, laptop đi vì tôi tìm hiểu bảo là nếu tiếp xúc với sóng điện thoại trong một thời gian dài cũng có thể gây mất ngủ kinh niên và bị thay đổi mô hình sóng não đấy. Tôi cứ 8h là không mó đến điện thoại nữa mà mở bài nhạc nghe du dương rồi uống tách trà sen ấm là ngủ ngon lành cành đào đến sáng

 14. Trần thu hòa says: Trả lời

  Em sinh em bé xong được 7 tháng rồi, suốt 7 tháng sau khi sinh em toàn bị mất ngủ, em có uống trà tâm sen và trà bồ công anh rồi mà vẫn mất ngủ. Cho em hỏi là thuốc nhất nam định tâm khang có điều trị mất ngủ cho mẹ sau sinh như em không?

Your email address will not be published. Required fields are marked *