Nhất Nam Y Viện – Đơn vị SỐ 1 về điều trị mất ngủ bằng YHCT cung đình triều Nguyễn

5/5 - (2 votes)

Giữa hàng ngàn cơ sở chữa bệnh hiện nay, việc lựa chọn địa chỉ chữa bệnh uy tín có ý nghĩa quan trọng đối với bệnh nhân. Một trong những địa chỉ được hàng ngàn người bệnh tìm đến đó là đơn vị Nhất Nam Y Viện. Cùng tìm hiểu chi tiết về đơn vị và phương pháp chữa mất ngủ trong bài viết dưới đây!

Địa chỉ TIÊN PHONG ứng dụng tinh hoa YHCT Thái Y Viện triều Nguyễn chữa mất ngủ

Nhất Nam Y Viện có thể nói là đơn vị đầu tiên phục dựng thành công mô hình khám chữa bệnh của Thái Y Viện Triều Nguyễn. Không chỉ phục dựng không gian, kiến trúc, Nhất Nam Y Viên còn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ khám chữa bệnh độc đáo cùng các bài thuốc cổ phương hiệu quả. Hiện nay, Nhất Nam Y Viện được nhiều chuyên gia và bệnh nhân đánh giá là đơn vị SỐ 1 trong khám và điều trị bệnh mất ngủ.

Nâng tầm chất lượng dịch vụ nhờ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm

Yếu tố con người luôn được Nhất Nam Y Viện coi là “kim chỉ nam” trong suốt quá trình xây dựng và phát triển thương hiệu. Đặc biệt trong hành trình chữa bệnh cứu người, chỉ khi đội ngũ bác sĩ có đủ chuyên môn năng lực, kinh nghiệm chẩn đoán và điều trị cao mới có thể đưa ra những chẩn đoán chính xác, hiệu quả cao nhất.

Các bác sĩ hiện đang công tác và làm cố vấn chuyên môn tại Nhất Nam Y Viện đều là bác sĩ có nhiều thành tích về YHCT và từng công tác tại các bệnh viện lớn trên cả nước. Đặc biệt, Nhất Nam Y Viện đang là địa chỉ công tác của Tiến sĩ – Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Vân Anh (Giám đốc phụ trách chuyên môn Nhất Nam Y Viện, Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Y Dược cổ truyền dân tộc, Nguyên Trưởng khoa Nội Bệnh viện YHCT Trung ương).

Gần 40 năm kinh nghiệm trong khám chữa bệnh bằng YHCT, bác sĩ Vân Anh đã giúp cho hàng triệu người bệnh chữa khỏi bệnh, đem lại cuộc sống mới cho bệnh nhân. Bên cạnh công tác chữa bệnh cứu người, bác sĩ đã thực hiện nhiều đề tài nghiên cứu YHCT hữu ích có tính ứng dụng chữa bệnh cho cộng đồng. 

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm chữa mất ngủ đang làm việc tại Nhất Nam Y Viện
Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm chữa mất ngủ đang làm việc tại Nhất Nam Y Viện

Bên cạnh đó, Nhất Nam Y Viện cũng quy tụ được đội ngũ cố vấn chuyên môn hàng đầu có thể kể tới như:

 • Bác sĩ Lê Hữu Tuấn – Nguyên Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn bệnh viện YHCT Trung ương
 • Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên trưởng khoa khám bệnh bệnh viện YHCT Trung ương.
 • Bác sĩ Vi Văn Thái – Nguyên Giám đốc bệnh viện Y Dược cổ truyền Quảng Ninh.
 • Bác sĩ Doãn Hồng Phương – Nguyên Phó trưởng khoa Nội, Bệnh viện Châm cứu Trung Ương
 • Bác sĩ Lê Thị Phương – Nguyên Phó Giám đốc tại Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Đông
 • Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần – Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh, Bệnh viện YHCT Trung ương

100% các bác sĩ, tư vấn viên đang làm việc tại Nhất Nam Y Viện đều là những con người giàu kinh nghiệm, rất tâm huyết với nghề. Do đó, mỗi người bệnh khi tới Nhất Nam Y Viện điều trị sẽ nhận được sự chăm sóc chu đáo từ phía đội ngũ bác sĩ tại đây.

Không ngừng nỗ lực nghiên cứu phát triển cùng nhiều giải thưởng danh giá

Các bác sĩ, chuyên gia tại Nhất Nam Y Viện đều có chung niềm đam mê với YHCT và mong muốn bảo tồn những bài thuốc quý của dân tộc. Do đó, bên cạnh công tác chữa bệnh, các bác sĩ cũng tham gia nghiên cứu và phát triển thêm nhiều bài thuốc cổ để mang đến những phương pháp điều trị bệnh hoàn hảo từ nguồn thảo dược quý tự nhiên.

Tại Nhất Nam Y Viện, có rất nhiều bài thuốc đã được nghiên cứu và phục dựng lại thành công từ bài thuốc cổ của Thái Y Viện tiêu biểu như Uy Long Đại Bổ (chữa sinh lý nam), Nhất Nam Tiêu Thạch Khang (bài thuốc chữa sỏi), Nhất Nam Cốt Vương Thang (chữa các vấn đề xương khớp),… Trong đó, Nhất Nam Y Viện cũng đã phục dựng các bài thuốc chữa mất ngủ của Vua Gia Long – Nhất Nam Định Tâm Khang. Sau thời gian nghiên cứu, ứng dụng điều trị, bài thuốc đã tạo ra được tiếng vang lớn trong giới chuyên môn và được nhiều chuyên gia trong ngành đánh giá cao. 

Các bài thuốc được phục dựng thành công tại Nhất Nam Y Viện
Các bài thuốc được phục dựng thành công tại Nhất Nam Y Viện

Sau nhiều nỗ lực trong hành trình xây dựng dịch vụ khám chữa bệnh cùng các bài thuốc chất lượng, Nhất Nam Y Viện đã nhận được nhiều lời khen từ khách hàng trong và ngoài nước, giới chuyên gia đánh giá cao hiệu quả. Trong năm 2020, Nhất Nam Y Viện vinh dự lọt “Top 20 thương hiệu nổi tiếng năm 2020” cùng nhiều giải thưởng cao quý khác.

Với cương vị là đơn vị tiên phong trong nghiên cứu và phục dựng các bài thuốc cổ từ Thái Y Viện Triều Nguyễn, Nhất Nam Y Viện luôn tạo điều kiện tốt nhất để đội ngũ y bác sĩ, nhân viên được chuyên tâm công tác.

Nhất Nam Y Viện vinh dự nhận giải thưởng
Nhất Nam Y Viện vinh dự nhận giải thưởng

Chia sẻ về Nhất Nam Y Viện, Thầy thuốc ưu tú – Bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn cho biết: “Y học cổ truyền Thái Y Viện triều Nguyễn ẩn chứa nhiều điều kỳ diệu mà chưa khám phá hết. Tôi cũng như các cộng sự của mình luôn khát khao phục dựng trọn vẹn nhất những tinh túy này. Ngoài ra, tại Nhất Nam Y Viện, chúng tôi luôn được tạo điều kiện làm việc tốt nhất để thực hiện các nghiên cứu chuyên sâu, ứng dụng trong điều trị bệnh. Nhờ vậy khi làm việc tại đây, chúng tôi được trau dồi kiến thức, nhiệt huyết vào cứu chữa người bệnh. Cảm ơn Nhất Nam Y Viện đã tạo điều kiện cho chúng tôi”.

Phát triển nguồn dược liệu sạch, an toàn vì sức khỏe người bệnh

Không chỉ dừng lại ở phát triển dịch vụ và chuyên môn khám bệnh, Nhất Nam Y Viện còn mang đến cho cộng đồng những bài thuốc đảm bảo tuyệt đối về độ an toàn, lành tính.

Trước thực trạng dược liệu “rác”, không rõ nguồn gốc xuất xứ trên thị trường, người bệnh rất khó để tìm được các sản phẩm chữa bệnh chất lượng như ở Nhất Nam Y Viện. Bởi, đơn vị đã tự phát triển các vùng chuyên canh dược liệu sạch với quy mô lớn để đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân.

Nguồn dược liệu đạt chuẩn GACP - WHO
Nguồn dược liệu đạt chuẩn GACP – WHO

Vườn dược liệu trải dài trên các tỉnh thành ở Hải Dương, Hưng Yên, Thái Bình và các tỉnh vùng núi phía Bắc. Nguồn dược liệu đều được nuôi trồng và chăm sóc theo quy chuẩn quốc tế GACP – WHO dưới sự kiểm soát khắt khe từ các chuyên gia đầu ngành để đảm bảo chất lượng cũng như vệ sinh an toàn thực phẩm. Người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm với mỗi bài thuốc của Nhất Nam Y Viện vì đây đều là bài thuốc AN TOÀN, KHÔNG CHỨA TÁC DỤNG PHỤ khi sử dụng.

XÓA TAN NỖI ÁM ẢNH MẤT NGỦ KINH NIÊN CÙNG BÁC SĨ NHẤT NAM Y VIỆN

Nhất Nam Định Tâm Khang – Bài thuốc đặc trị mất ngủ từ thần dược của Vua Gia Long

Nhất Nam Y Viện hiện đang sở hữu bài thuốc chữa mất ngủ Nhất Nam Định Tâm Khang ứng dụng trong điều trị. Kể từ khi ra đời đến nay, bài thuốc đã giúp hàng chục ngàn người bệnh tìm lại được giấc ngủ ngon, tự nhiên.

Nhất Nam Định Tâm Khang là bài thuốc được phục dựng từ các bài thuốc chữa mất ngủ đặc chế cho Vua Gia Long, vốn từng được coi là “quốc cấm” mà nhiều người mong muốn một lần sử dụng. Bám sát nguyên lý điều trị của Đông y, bài thuốc Nhất Nam Định Tâm Khang tác động vào ngũ tạng – căn nguyên gây ra bệnh mất ngủ, tập trung giải uất, làm tâm can thư thái để dễ đi vào giấc hơn, đồng thời cải thiện thể chất, tăng cường sức khỏe ngăn chặn nguy cơ tái phát bệnh sau này. Việc kết hợp các thảo dược tự nhiên mang đến công dụng chính của bài thuốc chính là dưỡng tâm, an thần, điều hòa khí huyết.

Để hoàn thiện công thức hoàn chỉnh, đội ngũ bác sĩ đã dành nhiều thời gian phân tích, nghiên cứu các dược liệu Hoàng Cung đã từng được sử dụng. Từ đó, một công thức mới phối hợp theo mô hình “quân – thần – tá – sứ” ra đời có công thức ưu việt nhiều lần so với những bài thuốc chữa mất ngủ thông thường.

 • Nhất Nam Định Tâm Hoàn: Bài thuốc chính sử dụng trong mọi bài thuốc chữa mất ngủ có tác dụng đặc trị chứng mất ngủ, khó ngủ, đau đầu, ngủ không sâu giấc, chóng mặt hoặc hay mộng mị.
 • Nhất Nam Dưỡng Tâm Huyết: Bài thuốc chữa mất ngủ thể khí huyết hư có công dụng bổ khí, kiện tỳ, dưỡng tâm, an thần.
 • Nhất Nam Dưỡng Tâm Thận: Bài thuốc đặc trị mất ngủ thể tâm thận âm hư có tác dụng an thần, bổ tâm, thận âm.
 • Nhất Nam Dưỡng Tâm Can: Bài thuốc đặc trị mất ngủ thể can khí uất kết, thuốc giúp bình can, lưu thông khí huyết
4 bài thuốc nhỏ trong bộ sản phẩm Nhất Nam Định Tâm Khang
4 bài thuốc nhỏ trong bộ sản phẩm Nhất Nam Định Tâm Khang

Các bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện sẽ căn cứ vào thể bệnh mất ngủ và cơ địa sẽ tư vấn và lên phác đồ phù hợp nhất, đảm bảo hiệu quả cao, rút ngắn thời gian điều trị bệnh. Thông thường, mỗi liệu trình sẽ được kết hợp bởi 1 bài thuốc chính + 1 bài thuốc thể bệnh người bệnh gặp phải.

Những dược liệu tự nhiên như Đẳng sâm, Hoàng kỳ, Bá tử nhân, Long nhãn, Lạc tiên, Táo nhân, Phục thần,… đều là những thảo dược tự nhiên đem lại cho người bệnh giấc ngủ nhẹ nhàng mà không lệ thuộc vào thuốc. Hầu hết, những vị thuốc đều cho tác dụng cao giúp bổ huyết, dưỡng tâm, an thần, cải thiện các triệu chứng đau đầu, mất ngủ, suy nhược thần kinh hiệu quả.

Các thảo dược trong Nhất Nam Định Tâm Hoàn
Các thảo dược trong Nhất Nam Định Tâm Hoàn

Với công thức hoàn chỉnh, bài thuốc chữa mất ngủ Nhất Nam Định Tâm Khang của Nhất Nam Y Viện không đem lại tác dụng tức thời như thuốc Tây mà cho hiệu quả sâu, toàn diện theo từng giai đoạn:

 • Sau 10 – 20 ngày đầu: Khắc phục các căn nguyên gây ra tình trạng mất ngủ, giải phóng hệ thần kinh, thư giãn tinh thần để cơ thể thoải mái dễ chịu, dễ đi vào giấc ngủ hơn.
 • Sau 1 – 2 tháng: Chức năng cơ quan trong cơ thể đã hồi phục tới 80%, người bệnh ngủ ngon giấc, không còn trằn trọc, lo âu, tình trạng tỉnh giấc giữa đêm, tiểu đêm đã hết hẳn.
 • Sau 3 – 4 tháng: Cơ thể hồi phục hoàn toàn, giấc ngủ sâu và dài và không hề bị tỉnh giấc, tinh thần sảng khoái, đầu óc minh mẫn, cơ thể khỏe mạnh mỗi khi thức dậy.
Kết quả kiểm nghiệm bài thuốc Nhất Nam Định Tâm Khang
Kết quả kiểm nghiệm bài thuốc Nhất Nam Định Tâm Khang

Hơn 97,5% trường hợp mất ngủ đã cho phản hồi tích cực sau khi điều trị bằng bài thuốc Nhất Nam Định Tâm Khang tại Nhất Nam Y Viện. Trong đó, chị Thùy Linh – bệnh nhân mất ngủ nhiều năm cũng đã chia sẻ hàng trình thoái khỏi mất ngủ nhờ bài thuốc Nhất Nam Định Tâm Khang:

Căn bệnh mất ngủ cũng đã đeo bám chú Nguyễn Hải suốt 10 năm nhưng chỉ khi đến với Nhất Nam Y Viện, bệnh mới được cải thiện hoàn toàn:

Xem ngay: Các cách chữa mất ngủ tự nhiên – Mang lại giấc ngủ sâu, hiệu quả bền lâu

Hiện nay, Nhất Nam Y Viện là đơn vị ứng dụng điều trị độc quyền bài thuốc Nhất Nam Định Tâm Khang, người bệnh có thể khám và tìm mua bài thuốc mất ngủ theo 2 địa chỉ tại Hà Nội và Hồ Chí Minh:

 • Tại Hà Nội: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội – Hotline: (024) 8585 1102 – 0928 42 1102
 • Tại Hồ Chí Minh: Số 3, đường 34, Phường An Khánh, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh – Hotline: 
  02862791102

Hoặc nhận tư vấn online tại:

 • Email: lienhe@nhatnamyvien.com 

CHIA SẺ NGAY VỚI BÁC SĨ NHẤT NAM Y VIỆN VỀ TÌNH TRẠNG CỦA BẠN

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Your email address will not be published. Required fields are marked *